Sổ tay các từ phương ngữ Phú Yên - Trần Sĩ Huệ (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Ghi chép lại một số từ xem là "nôm na" trong ngôn ngữ dân gian nghe ở Phú Yên, có kể thêm một số thành ngữ, tục ngữ, ca dao của Trung bộ, Nam Bộ được nhiều người biết.