Giáo trình dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi Sách dành cho Cao đẳng sư phạm - Vũ Duy Giảng (Đại học sư phạm, 2007)
Đề cập đến thành phần dinh dưỡng và cai trò của các chất dinh dưỡng trong thức ăn; Đánh giá giá trị dinh dưỡng thức ăn; Phân loại thức ăn' đặc điểm 1 số loại thức ăn thường dùng trong chăn nuôi. Nghiên cứu chế biến, dự trữ thức ăn; Nhu cầu dinh dưỡng, tiêu chuẩn và khẩu phần ăn