Những vùng văn hóa dân gian tiêu biểu ở Hiệp Hòa - Nguyễn Thu Minh (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Giới thiệu khái quát mảnh đất và con người Hiệp Hòa, miêu tả những vùng văn hóa dân gian tiểu biểu mà Hiệp Hòa đã và đang có. Giới thiệu những sắc thái chung của một làng quê trung du nhưng lại có những nét riêng, độc đáo của một vùng đất cổ.