Một số làng nghề Hà Nội - Trần Việt Ngữ (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Giới thiệu sơ qua địa lý và văn hóa dân gian Việt Nam, làng nghề vùng gối, làng Triều Khúc, làng Xuân Đỉnh, làng Kim Hoành Định Công, làng Lũ, làng nghề Đại Mỗ.