Lễ tá thổ ở Phú Yên - Nguyễn Đình Chúc (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Giới thiệu về vùng đất từ Trung bộ đến Nam bộ và đặc trưng vùng đất buổi đầu như thánh địa Mỹ Sơn, tháp Đồng Dương,...và nghi thức lễ tá thổ ở các vùng miền, các hình thức cúng ta thổ ở Phú Yên, nghi thức cúng đất, cúng tá thổ...