Hội làng cổ truyền tỉnh Hà Nam - Lê Hữu Bách (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Hội làng cổ truyền tỉnh Hà Nam, một cái nhìn khái quát nhằm đưa ra một cách hiểu, một cách lý giải theo quan điểm cá nhân, hy vọng đem lại chút thú vui cho những ai quan tâm đến đối tượng.