Văn hóa dân gian huyện Tam Nông tỉnh Phú Thọ - Dương Huy Thiện (Văn hóa thông tin, 2012)
Giới thiệu tục ngữ, ca dao, diễn ca hội hiền, vè, hát , hát xoan, hát ghẹo, hát ví, lễ hội dân gian, truyện dân gian, truyện cười văn lang, lễ hội, ẩm thực, y học dân gian của Tam Nông - Phú Thọ