Tìm hiểu tục ngũ, ca dao nói về đất và người Thái Bình - Phạm Minh Đức (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Giới thiệu về đất và người Thái Bình, tục ngữ, thành ngữ, ca dao nói về tên đất, tên làng, lịch sử hình thành làng xã, cuộc sống thanh bình trong các làng quê, nói về làng nghề, cuộc sống, ước vọng, nếp sống, con người, những vùng đất nổi tiếng của Thái Bình.