Văn hóa Rượu của đồng bào Tày Nùng - Dương Sách (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Giới thiệu những quan niệm dân gian về rượu; đặc điểm của rượu; sự hình thành của nghề nấu rượu, men rượu. Đề cập đến văn hóa rượu của đồng bào Tày - Nùng.