Giáo trình thức ăn gia súc
Đề cập đến phân loại thức ăn; Độc tố trong thức ăn. Nghiên cứu thức ăn thô xanh và phụ phẩm các ngành chế biến; Thức ăn hỗn hợp; Thức ăn bổ sung. Trình bày phương pháp chế biến thức ăn; tiêu chuẩn và khẩu phần
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Lê Đức Ngoan |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Nông nghiệp
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Kỹ thuật tạo nguồn thức ăn gia súc thông thường
Tác giả:: Đào Huyên
Năm xuất bản: (2007) -
Hướng dẫn nuôi gia súc bằng chất thải động vật
Tác giả:: Chu Thị Thơm
Năm xuất bản: (2006) -
Giáo trình dinh dưỡng và thức ăn gia súc
Tác giả:: Vũ Huy Giảng
Năm xuất bản: (1999) -
Vệ sinh gia súc
Tác giả:: Trường đại học nông nghiệp I
Năm xuất bản: (2002) -
Giáo trình sinh lý học gia súc
Tác giả:: Trường Đại học Nông nghiệp I
Năm xuất bản: (1996)