Giáo trình thức ăn gia súc - Lê Đức Ngoan
Đề cập đến phân loại thức ăn; Độc tố trong thức ăn. Nghiên cứu thức ăn thô xanh và phụ phẩm các ngành chế biến; Thức ăn hỗn hợp; Thức ăn bổ sung. Trình bày phương pháp chế biến thức ăn; tiêu chuẩn và khẩu phần