Giáo trình thức ăn gia súc

Đề cập đến phân loại thức ăn; Độc tố trong thức ăn. Nghiên cứu thức ăn thô xanh và phụ phẩm các ngành chế biến; Thức ăn hỗn hợp; Thức ăn bổ sung. Trình bày phương pháp chế biến thức ăn; tiêu chuẩn và khẩu phần

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Lê Đức Ngoan
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H. Nông nghiệp
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
Mô tả
Tóm tắt:Đề cập đến phân loại thức ăn; Độc tố trong thức ăn. Nghiên cứu thức ăn thô xanh và phụ phẩm các ngành chế biến; Thức ăn hỗn hợp; Thức ăn bổ sung. Trình bày phương pháp chế biến thức ăn; tiêu chuẩn và khẩu phần
Mô tả vật lý:152tr. 27cm