Giáo trình lý luận và pháp luật về phòng, chống tham nhũng - Nguyễn Đăng Dung (ĐHQG Hà Nội, 2013)
Hiện nay nội dung phòng, chống tham nhũng đã và đang được giảng dạy ở rất nhiều trường hành chính, kinh tế và trường luật của nhiều quốc gia trên thế giới. Thực hiện các chủ trương, chính sách kể trên của Đảng, Nhà nước, Khoa Luật - ĐHQGHN đã tổ chức biên soạn "GT Lý luận và Phương pháp luận về phòng chống tham nhũng" để sử dụng cho việc gây dựng và học tập của giảng viên, sinh viên bậc sử nhân.