Lao động cư trú trong pháp luật quốc tế Việt Nam: Sách chuyên khảo - Khoa luật Đại học Quốc gia (Lao động Xã hội, 2011)
Trong cuốn sách này, khái niệm "lao đông di cư" cùng được các tác giả sử dụng để chỉ những người lao động ra nước ngoài làm việc (theo công ước của Liên hiệp Quốc về bảo quyền của người lao động di trú và các thành viên trong gia đình họ.