Ngữ pháp tiếng Anh hiện đại Ôn và luyện thi chứng chỉ A, B, C,... - NGUYỄN HỮU DỰ (2003)
Sách gồm 2 phần chính: Lý thuyết và bài tập căn bản và bài tập tổng hợp. Khái quát các điểm lý thuyết ngữ pháp tiếng Anh, bài tập sát với lý thuyết.