Giới thiệu công ước quốc tế về các quyền kinh tế, xã hội và văn hóa - Khoa luật Đại học Quốc gia (Hồng Đức, 2012)
Công ước quốc tế về các quyền kinh tế, xã hội và văn hóa là một trong hai công ước trụ cột về nhân quyền và là một cấu phần của bộ luật Nhân quyền Quốc tế. Cuốn sách được chia làm 3 phần: Phần I: Khái quát lịch sử ra đời và phát triển của công ước quốc tế về các quyền kinh tế, xã hội, văn hóa. Phần II: Nội dung cơ bản của công ước quốc tế về các quyền kinh tế, văn hóa, xã hội. Phần III: Cơ chế giám sát thực thi công ước.