Quyền của người lao động di trú (Công Cước của Liên hiệp quốc và những văn kiện quan trong của Asean) (Hồng Đức, 2011)
Lao động di trú, theo điều 1 Công ước của Liên hợp quốc về bảo vệ quyền của người lao động di trú và các thành viên trong gia đình họ là những người đã, và đang và sẽ làm một công việc có hưởng lương tại một quốc gia mà người đó không phải là công dân. Cuốn sách này tập hợp những văn kiện quan trong nhất ở tầm quốc tế, khu vực Asean và của Việt Nam liên quan đếnvấn đề quyền của người lao động di trú.