Hồ Chí Minh với văn nghệ sĩ, Văn nghệ sĩ với Hồ Chí Minh - Hữu Thỉnh (Hội nhà văn, 2012)
Tuyển chọn trong hàng ngàn bài thơ của hàng trăm nhà thơ VN viết về Bác và giới thiệu 252 bài thơ của 202 nhà thơ; thuộc nhiều thế hệ ở khắp mọi miền đất nước đặc biệt là các nhà thơ dân tộc thiểu số...