Gian truân chỉ là thử thách - từ chăn trâu đến chủ tịch tập đoàn - Hồ Văn Trung (Thuận Hóa, 2014)
Kể lại câu truyện của một cậu học trò nghèo đến tận cùng của xã hội, bằng những nổ lực không tưởng đã làm nên điều kỳ diệu, bằng nghị lực phi thường và sự học hỏi không ngừng để đi đến đạt được những ước mơ, tiến đến đỉnh cao - Chủ tịch một tập đoàn kinh doanh tầm cở toàn cầu.