Sửa đổi bổ sung Hiếp pháp năm 1992 Những vấn đề lý luận và thực tiễn - Phạm Hồng Thái (Hồng Đức, 2012)
Tập hợp 76 bài nghiên cứu chọn lọc của nhiều nhà luật học đầu ngành và nhà nghiên cứu của Việt Nam về những vấn đề cơ bản của Hiến pháp, trong đó bao gồm lý luận chung về Hiến pháp và sửu đổi Hiến pháp; Chủ quyền Nhân dân; Tổ chức và kiểm soát quyền lực Nhà nước; Bộ máy Nhà nước; Quốc hội, Chủ tịch nước, chính phủ, Tòa án Nhân dân, Viện kiểm soát Nhân dân và chính quyền địa phương, quyền con người, quyền công dân, chế độ kinh tế và sở hữu, Bảo hiểm và một số khía cạnh khác.