Luật quốc tế về quyền của các nhóm người dễ bị tổn thương: Sách tham khảo - Đỗ Hồng Thơm (Lao động xã hội, 2011)
Khái lược vấn đề quyền của nhóm trong Luật Quốc tế; quyền của một số nhóm người dễ bị tổn thương trong luật Quốc tế.Đề cập đến cơ chế Quốc tế giám sát thực thi quyền của một số nhóm người dễ bị tổn thương. Trình bày một số văn kiện quốc tế quan trọng