Người Rục ở Việt Nam - Võ Xuân Trang (Thanh niên, 2012)
Vài nét về người Rục; Đời sống kinh tế của người Rục trước khi được phát hiện. Đời sống văn hóa của người Rục. Đời sống kinh tế- văn hóa- xã hội của người Rục hơn 30 năm qua.