Về pháp luật và chủ quyền hợp hiến: Một số tiểu luận của các học giả nước ngoài - Nguyễn Đăng Dung (Lao động - xã hội, 2012)
Gồm 22 tiểu luận của các học giả nước ngoài đề cập đến các nguyên lý, các yếu tố cấu thành và một số vấn đề chung của mọi nền pháp quyeenfvaf chủ nghĩa hợp hiến như pháp luật, hiến pháp, dân chủ, quyền con người, quyền công dân và kiểm soát quyền lực nhà nước, tư pháp độc lập, tự do báo chí, xã hội dân sự...