Giới thiệu công ước Quốc tế với các quyền dân sự và chính trị: Tài liệu tham khảo - Lã Khánh Tùng (Hồng Đức, 2012)
Giới thiệu lịch sử hình thành và những nội dung cơ bản của ICCPR. Đề cập đến các quyền dân sự và chính trị trong ICCPR; Ủy ban nhân quyền (HRC) với việc giám sát thực thi ICCPR.