Bảo vệ và thúc đẩy quyền con người trong khu vực ASEAN Sách tham khảo - Nguyễn Đăng Dung, Phạm Hồng (Lao động - xã hội, 2012)
Giới thiệu khái quát về Asean; Bối cảnh và cơ chế nhân quyền khu vực Asean. Trình bày hoạt động và bảo vệ thúc đẩy quyền con người của các tổ chức xã hội dân sự trong khu vực Asean; giáo dục và nghiên cứu quyền con người trong khu vực Asean. Đề cập đến sự tham gia của Việt Nam vào các hoạt động bảo vệ và thúc đẩy quyền con người trong khuôn khổ Asean.