Báo cáo khoa học: Hội thảo quốc gia về Quảng Bình 410 năm hình thành và phát triển - Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình (Chính trị - Hành chính, 2014)
Báo cáo khoa học Hội thảo Quốc gia về Quảng Bình 410 năm hình thành và phát triển "với sự cộng tác và chung tay của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, các sử gia trên mọi miền tổ quốc nói chung và những người con quê hương Quảng Bình nói riêng là tổng hợp các chuyên luận về tiến trình lịch sử hình thành và phát triển vùng đất Quảng Bình, về những giá trị lịch sử, văn hóa, truyền thống cách mạng của quê hương "Quảng Bình quật khởi", "Quảng Bình Hai giỏi".