Tư tưởng về quyền con người: Tuyển tập tư liệu thế giới và Việt Nam - Nhiều tác giả (Lao động xã hội, 2011)
Giới thiệu tư tưởng về quyền con người trong lịch sử nhân loại. Đề cập đến tư tưởng về quyền con người trong lịch sử Việt Nam.