Giáo trình chính sách nông nghiệp Dùng cho sinh viên ngành kinh tế nông nghiệp, Kinh doanh nông nghiệp, Phát triển nông thôn và khuyến nông - Phạm Vân Đình (Nông nghiệp, 2005)
Đề cập đến hoạch định chính sách nông nghiệp; Chính sách nông nghiệp điển hình trên thế giới; Nghiên cứu chính sách nông nghiệp Việt Nam; Phân tích chính sách nông nghiệp