Trường Sa thân yêu (Thông tấn, 2013)
Quần đảo Trường Sa là một trong hai quần đảo san hô của Việt Nam nằm giữa biển Đông, thuộc huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, Quốc gia Việt Nam.Bộ ảnh gồm 38 bức ảnh tiêu biểu được lựa chọn từ hàng trăm bức ảnh của các phóng viên TTXVN ghi lại những khoảnh khắc, nét đẹp đời thương nhưng rất sinh động về cuộc sống bình dị của những người lính, người dân sống và làm việc nơi biển đảo Trường Sa để gửi gắm đén cán bộ và nhân dân, HS, SV trên cả nước.