Địa chí làng Trung Bính - Phạm Ngọc Hiên (Thuận Hóa, 2012)
Giới thiệu về địa lý tự nhiên và lịch sử. Đề cập đến phòng trào cách mạng; Phong tục, đời sống, nghề nghiệp, văn hóa, giáo dục. Trình bày các nhân vật điển hình