Phương pháp tam giác giải bài toán cự ly trinh sát vô tuyến điện - Lê Quốc Hàm (Đại học Quốc gia, 2014)
Giới thiệu phương pháp cự ly mục tiêu sinh sát VTD xử lý tín hiệu trực tiếpvà xác định cự ly mục tiêu VTD bằng phương pháp gián tiếp và PP tam giác giải bài toán cự ly trong điều kiện thiếu thông tin và khảo sát PP giải bài toán cự ly...