Dân ca quan họ - Hồng Thao (Âm nhạc, 1997)
Giới thiệu vài nét về tục lệ, lề lối ca hát; Hình thức tồn tại và phát triển; Tính chất, đặc điểm của lời ca quan họ; Hiện tượng văn hóa dân gian; Ý nghĩa của từ "Quan họ"; Giữ gìn, giới thiệu, học tập và phát triển dân ca quan họ sau cách mạng tháng 8.