Lý Huế Nhạc cụ cổ truyền của người Ê Đê, Kpa và Jrai - Dương Bích Hà (Viện âm nhạc; Âm nhạc, 1997)
Trình bày lược trình hoàn cảnh lịch sử, địa lý và sự hình thành dòng âm nhạc dân gian Huế; Nguồn gốc, quá trình phát sinh và phát triển.