Đánh giá tác động môi trường Giáo trình dùng cho ngành môi trường và quản lý đất đai - Nguyễn Đình Mạnh (Nông nghiệp, 2005)
Đề cập các chỉ thị, chỉ số môi trường và lập kế hoạch ĐTM; Trình tự thực hiện đánh giá tác động môi trường. Trình bày các phương pháp dùng trong đánh giá tác động môi trường; Mẫu đề cương ĐTM và 1 số ĐTM ở Việt Nam