Luật bóng ném - Ủy ban TDTT (Thể dục thể thao, 1999)
Nội dung luật gồm 19 điều: Sân bãi và kích thước, thời gian thi đấu, bóng thi đấu, đấu thủ của đội, thủ môn... quả phát bóng, ném phạt, hình thức xử phạt...Ngoài 19 điều luật còn giải thích một số điều luật thi đấu, những kí hiệu của trọng tài, biên bản thi đấu.