Luật đá cầu - Tổng cục thể dục thể thao (Thể dục thể thao, 1993)
Trình bày QĐ của Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT về ban hành luật đá cầu nội dung gồm: Sân bãi, dụng cụ thi đấu; hình thức và tính chất thi đấu; Vận động viên; Huấn luyện viên; Tiến trình thi đấu; Luật thi đấu; Tổ chức thi đấu.