Bóng chuyền bãi biển và bóng chuyền minni - Phan Hồng Minh (Thể dục thể thao, 1993)
Trình bày: Bóng chuyền bãi biển về chuẩn bị sân thi đấu, luật bóng chuyền bãi biển; Bóng chuyền mini do liên đoàn bóng chuyền Quốc tế giới thiệu, Luật bóng chuyền mini