Nhạc lý nâng cao Thực hành - Ngô Hồng Thắng (Âm nhạc, 1997)
Trình bày những điều cần biết thêm về tên nốt nhạc, khuôn nhạc, đổi khóa và các giai điệu, tiết tấu, hòa âm, quảng, hợp ấm, giai điệu âm thức, xác định âm thể...