Organ măng non - Ngô Ngọc Thắng (Âm nhạc, 1996)
Trình bày hết sức đơn giản và tiệm tiến các tên và vị trí các nốt nhạc, hình dáng và trường độ nốt nhạc, số chỉ nhịp, các bài tập tay phải, tay trái, dấu hóa, dấu lặng...