Dân ca ba miền Tuyển tập những ca khúc được yêu thích - Nguyễn Đăng Hòe (Thanh niên, 2011)
Tuyển tập những ca khúc dân ca ba miền của nhiều tác giả như dân ca ba mươi sáu thư chiêm, Bà rí, Bắc Kim thang,...