Yêu ai? 40 Ca khúc trữ tình chọn lọc của nhiều tác giả - Nguyễn Văn Chung (Thanh niên, 2013)
Tập hợp 40 ca khúc thật lãng mạn của các nhực sĩ đã là những tên tuổi quen thuộc với công chúng từ lâu như nhạc sĩ Trần Long Ẩn, Nguyễn Ngọc Thiện, Nguyễn Văn Hiên....