Lịch sử văn học Trung Quốc - Lê Huy Tiêu (Giáo dục, 1997)
Giới thiệu văn học Trung Quốc từ Thượng cổ đén Nhà Tùy, văn học trong xã hội phong kiến và thời chiến quốc, Tần Hán, Ngụy Tấn Nam Bác Triều và Nhà Đường.