Nửa thế kỷ tình ca: Tuyển tập nhạc - Ngọc Bích (Nxb Trẻ, 1996)
Tuyển tập những bài hát trữ tình, lãng mạn được các nhạc sĩ sáng tác trong khoảng 50 năm trở lại đây như bài: Mộng chiều xuân, Trở về bến mơ, Bến đàn xuân...