Thu hát cho mọi người: Tuyển tập ca khúc - Vũ Đức Sao Biển (Nxb Đồng Nai, 2009)
Tập hợp những ca khúc của nhiều tác giả Vũ Đức Sao Biển như bài Ẩn ngữ trong hoa hồng, Ảo ảnh sương khói, bài ca dựng đất,...