Giọt nắng bên thềm: Tuyển tập những ca khúc được yêu thích trên làn sóng xanh - Thanh Tùng (Nxb Trẻ, 1998)
Tập hợp các ca khúc của nhiều tác giả như bài trái tim không ngủ yên, vườn yêu, Yêu nhau, ghét nhau,..l.