Phương pháp học Ghita - Tạ Tấn (Thanh niên, 1997)
Giới thiệu về đàn ghi ta cổ điển và các tư thế bấm tay với các kiễu gãy; các gam hợp âm, bài tập, các kiểu đệm trên các giọng đô trưởng, xon trưởng, rê trưởng...