Thực hành Organ2 - Nguyễn Hạnh (Thanh niên, 1998)
Trình bày cách ghi hợp âm cho một bài nhạc, các thế bấm dành cho organ và các bài thực hanh như: Nụ cười làm quen, Ta hát to hát nhỏ, Ta ca ta hát,...