Thực hành Organ1 Các thế bấm hợp âm Organ, hơn 60 bài hát hay trong và ngoài nước - Nguyễn Hạnh (Thanh niên, 1998)
Giới thiệu các thế bấm hợp âm thông dụng trên đàn Organ và các bài thực hành được chọn lọc từ dễ đến khó, bài tập ngón tay phải đến bài tập nâng cao cho cả 2 tay.