Giáo trình Mỹ thuật: Dành cho ngành cử nhân giáo dục tiểu học hệ đào tạo tại chức từ xa - Nguyễn Quốc Toản (Giáo dục, 1998)
Giới thiệu một số vấn đề trong nội dung mĩ thuật, tổng kết, nhấn mạnh một số kiến thức cần thiết của Mĩ thuật, cách học, cáh làm bài tập...