Nhạc sĩ Việt Nam hiện đại - Hội nhạc sĩ Việt Nam (Nxb Hà Nội, 1997)
Giới thiệu 650 khuôn mặt nhạc sĩ là hội viên chính thức của Hội nhạc sĩ Việt nam tính từ tháng 12 năm 1957 đến hết tháng 7 năm 1997.